TWENTY FIVE TWENTY ONE

TWENTY FIVE TWENTY ONE

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

เมื่อความฝันถูกพรากไปเพราะยุคสมัย เรื่องราววุ่นๆของวัยรุ่นผู้สู้ชีวิตเพื่อเดินตามความฝันจึงได้เริ่มขึ้น TWENTY FIVE TWENTY ONE ซีรีส์นำดีส่งตรงจากประเทศเกาหลีที่จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นในยุควิกฤต IMF ที่ถูกพรากความฝันไปเพราะยุคสมัย ซีรีส์แนวเมโลดราม่าเยาวชนโดยผู้กำกับมือทอง ‘จองจีฮยอน’ และเขียนบทโดย ‘ควอนโดอึน’ ที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง “คิมแทรี” และ “นัมจูฮยอก” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความฝันและแรงบันดาลใจที่จะส่งต่อไปให้แก่ผู้ชม หากคุณอยากได้ซีรีส์ดีๆแนวฟีลกู้ดให้กำลังใจTWENTY FIVE TWENTY ONEจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

TWENTY FIVE TWENTY ONE

ซีรีส์สร้างแรงบัลดาลใจ TWENTY FIVE TWENTY ONE วัยรุ่นเดินตามฝัน

ซีรีส์ยาว 16 ตอนแนวโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้สร้างแรงบันดาลใจผสมผสานความเป็นเยาวชนคัมมิ่งออฟเอจที่จะเป็นเรื่องราวของสองตัวละครเอก “นาฮีโด” (รับบทโดย คิมแทรี) นักกีฬาฟันดาบผู้มุ่งมั่นในการเดินทางไล่ลาความฝัน และ “แพคอีจิน” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ลูกชายคนโตของครอบครัวที่ล้มละลายเพราะวิฤกต IMF ผู้ซึ่งต้องแบกรับความผิดชอบในฐานะเสาหลักครอบครัว 

โดยTWENTY FIVE TWENTY ONEเรื่องย่อนั้นจะเป็นการเล่าถึงช่วงวิกฤตไอเอ็มเอฟในปี 90s ตอนปลายที่ได้ส่งผลกระทบไปในวงกว้าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือชมรมกีฬาฟันดาบของโรงเรียนมัธยมปลายหญิงซอนจุงที่ต้องถูกยุบลงเพราะผลกระทบดังกล่าว ทำให้นาฮีโดนักกีฬาฟันดาบวัย 18 นางเอกของเรื่องจำต้องหาโอกาสย้ายไที่โรงเรียนแห่งใหม่ที่มีหลักสูตรฟันดาบ ทว่าแม่ของเธอกลับบอกให้เธอล้มเลิกความฝันของการเป็นนักกีฬาฟันดาบและให้หันไปตั้งใจเรียนหนังสือแทน แต่ถึงอย่างนั้นด้วยความที่เธอเป็นคนมุ่งมั่นและไม่ย่อท้อให้กับความฝันนาฮีโดจึงได้ทำทุกอย่างจนสามารถย้ายไปที่โรงเรียนมัธยมปลายแทยังได้สำเร็จ ในขณะเดียวกันแพคฮีจินพระเอกของเรื่องก็กำลังต่อสู้กับภาวะทางการเงินของครอบครัวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก เขาต้องพักการเรียนในชั้นมหาลัยและต้องออกมาทำงานเพื่อหาเงินจุนเจือครอบครัวและส่งน้องชายเรียน 

TWENTY FIVE TWENTY ONE

วันหนึ่งในขณะที่แพคฮีจินทำงานพาร์ทไทม์เขาก็ได้พบกับนาฮีโด การพบกันครั้งแรกของทั้งคู่นั้นไม่ดีนักเพราะแพคฮีจินบังเอิญเข้าไปได้ยินนาฮีโดทะเลาะกับแม่แถมเขายังได้โยนหนังสือพิมพ์ไปโดนรูปปั้นหน้าบ้านของเธอ แต่ด้วยเหตุนี้ก็ทำให้ทั้งคู่ได้เริ่มมีบทสนทนาซึ่งกันและกัน แม้มันจะไม่ค่อยดีนักแต่มันก็ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนสองคนที่ได้รับผลกระทบจากยุคสมัยมาแลกเปลี่ยนความรู้สึกกัน นาฮีโดและแพคฮีจินต่างก็คอยเป็นกำลังใจและเป็นเซฟโซนให้กันและกัน จากความสัมพันธ์ที่หวังดีต่อกันก็ค่อยพัฒนาเปลี่ยนไปเป็นบ่อเกิดของความรัก เส้นทางความรักชายหนุ่มสู้ชีวิตและหญิงสาวผู้ไม่ย่อท้อในเส้นทางฝันก็ได้เริ่มขึ้น ซึ่งเรื่องราวของพวกเขาในTWENTY FIVE TWENTY ONEตอบจบนั้นจะเป็นอย่างไรใครอยากรู้ก็ต้องตามไปดูกันต่อได้ในซีรีส์TWENTY FIVE TWENTY ONEกันเลยนะคะ

TWENTY FIVE TWENTY ONE

ซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2022TWENTY FIVE TWENTY ONEความฝัน ความรัก ความสัมพันธ์

ซีรีส์ฟีลกู้ดให้กำลังใจบอกเล่าเรื่องราวความฝันที่หากมุ่งมั่นและไม่ย่อท้อก็จะไปถึงฝั่งฝันแน่นอนTWENTY FIVE TWENTY ONEอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีที่อยากบอกต่อให้ทุกคนได้ตามไปดู เพราะด้วยคุณภาพซีรีส์ที่ไม่ว่าจะเป็นตัวบทละคร นักแสดง ผู้กำกับไปตลอดจนในเรื่องของเทคนิคการตัดต่อ ภาพ ฉากและบรรยากาศที่เล่าย้อนไปถึงยุค 90s ตอนปลายได้อย่างลงตัว ซีรีส์เล่าให้เราเห็นถึงมุมมองความคิดและการสู้ชีวิตของแต่ละตัวละครที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาในเส้นทางความฝันของตัวเอง ทั้งเรื่องการเอาชนะตัวเองและก้าวผ่านความผิดหวังที่จะเป็นแรงผลักดันให้เราต่อไป ตลอดจนเรื่องราวความรักความพันธ์ที่ไม่ใช่แค่รักเท่านั้นที่จะทำให้ชีวิตคู่ไปรอดได้ ซีรีย์น่าดูขนาดนี้หากใครไม่อยากพลาดไปก็สามารถตามไปดูTWENTY FIVE TWENTY ONEซับไทยและTWENTY FIVE TWENTY ONEพากย์ไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ใน NETFLIX กันเลยนะคะ

TWENTY FIVE TWENTY ONE

สนับสนุนโดย : https://gclubspecial168.com/

More To Explore