ภาพยนตร์ลึกลับระทึกขวัญ ฟื้นความจำ คืนความจริง ไขปริศนาชีวิต (Recalled)

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

ฟื้นความจำ คืนความจริง ไขปริศนาชีวิต เรียกว่าเป็นหนังที่มีรายได้อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ได้ฉายอยู่ในเรื่อง การันตีด้วยฝีมือการแสดงของสองนักแสดงแนวหน้าทางเกาหลี อย่างซอเยจี และคิมคังอู ที่ต้องมารับบทบาทเป็นสามีภรรยากัน แต่เป็นคู่รักที่เต็มไปด้วยปัญหาและความลับปกปิดซึ่งกันและกัน ทำให้คนดูรู้สึกอึดอัดและสงสัยกับการกระทำของแต่ละคน ว่าใครกันแน่ที่ปกปิดอะไรบางอย่าง เป็นหนังที่คาดเดาอะไรไม่ได้เลย แนวของหนังเรื่องนี้เป็นแนวระทึกขวัญที่มีการเล่าแบบมีชั้นเชิง มีลำดับการเล่าที่แปลกใหม่ เต็มไปด้วยปมปริศนาที่แทรกเข้ามาตั้งแต่เริ่มเรื่องไปจนถึงจะจบเรื่อง ดูทีท่าว่าปมจะไม่หมดลงเรื่อย ๆ ปมเก่าคลายปมใหม่มา แต่ท้ายที่สุดแล้วหนังก็สามารถพาคนดูพบกับการหักมุมที่สุดพีกโดนแกงหม้อใหญ่ชวนร้องว้าวออกมาสุด ๆ เป็นความสุขและความเคืองภายในตัวที่โดนคนเขียนบทและผู้กำกับหลอกมาโดยตลอด แต่เมื่อถึงตอนจบเรื่องก็ร้องอ๋อพอให้อภัยกับบทสรุปที่ไม่ชวนได้บ้าง รับรองเลยว่าเรื่องนี้กระแทกกระทั้นความหน่วงให้กับคุณได้เยอะเลย 

ภาพยนตร์ลึกลับระทึกขวัญ ฟื้นความจำ คืนความจริง ไขปริศนาชีวิต พล็อตเรื่องแปลกใหม่ ลุ้นไปทุกการกระทำของตัวละคร

ฟื้นความจำ คืนความจริง ไขปริศนาชีวิต เล่าถึงเรื่องราวของ คิมซูจิน (รับบทโดย ซอเยจี) ซึ่งเธอนั้นเพิ่งประสบกับอุบัติเหตุพลัดตกจากที่สูงมา เมื่อเธอได้ฟื้นจากการหลับใหลหลายวัน ก็เกิดอาการปวดที่ศีรษะและระบมไปตามร่างกายไปหมด ความจำของเธอเริ่มเลอะ ๆ เลือน ๆ ปะติปะต่อเรื่องที่ผ่านมาไม่ค่อยได้ เหมือนเธอจะสูญเสียความจำบางอย่างไป แต่สามีของเธอ อีจีฮุน (รับบทโดย คิมคังอู) ไม่ยอมให้แฟนตัวเองทรมานมากไปกว่านี้ จึงดูแลเอาใจใส่คิมซูจินอย่างดี แล้วพวกเขาก็ย้ายไปอยู่แคนาดาด้วยกัน หวังว่าความจำของซูจินจะกลับคืน แต่เมื่อซูจินมาอยู่แคนาดา เขาได้รู้ความลับบางอย่างของสามีตัวเองที่ทำให้เธอแทบช็อก และสิ่ง ๆ นั้นจะเป็นอะไรต้องลองไปติดตามดู

ภาพยนตร์ลึกลับระทึกขวัญ ฟื้นความจำ คืนความจริง ไขปริศนาชีวิต ชอบแนวลึกลับคาดเดายากอย่าพลาด

สำหรับหนังเรื่อง ฟื้นความจำ คืนความจริง ไขปริศนาชีวิต เรื่องว่านักแสดงถ่ายทอดซีนอารมณ์ได้ออกมาดีมาก ทำให้คนดูรู้สึกไปกับอารมณ์ ณ ตอนนั้นเป็นอย่างดี และที่สำคัญเรื่องนี้ผู้กำกับจะทิ้งปมปริศนาให้คนดูได้ร่วมสนุกไปด้วยกัน เป็นคำบอกใบ้ที่ทิ้งไว้ให้คนดูได้สวมรอยเป็นนางเอก เพื่อสืบความจริงพร้อมกับเธอ เรียกว่าอารมณ์ระทึกขวัญเรื่องนี้โดดเด่นมาก อย่าพลาดที่จะรับชม

More To Explore