MR.QUEEN มิสเตอร์ควีน

MR.QUEEN

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter
MR.QUEEN

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคที่เป็นกระแสในช่วงเวลาที่ผ่านมาใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีคงจะดูเรื่องนี้แล้ว MR.QUEEN ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคแต่เป็นแนวคอมเมดี้ ที่ถือว่าค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับตัวละครที่เป็นนางเอก(ที่มีวิญญาณของหนุ่มหล่อมาดแมนในยุคปัจจุบันเข้ามาสิง) ซึ่งโดนวิญญาณเข้าสิงร่างแล้วยังทำตัวบ้าๆบอๆ เพราะยังปรับตัวไม่ได้ แค่คิดก็ฮาแล้วบอกเลยถ้าดูจะฮากว่านี้แน่นอนรับประกันความสนุกเลยค่ะ เพราะด้วยความที่วิญญาณเป็นคนยุคปัจจุบันแต่ดันไปอยู่ในยุคโบราณแถมยังอยู่ในร่างของผู้หญิงอีก บอกเลยว่าเห็นแววความพังพินาศมาแต่ไกล ใครชอบซีรี่ย์ฮาๆคลายเครียดเรื่องนี้ตอบโจทย์มากๆเลยทีเดียว

ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ : MR.QUEEN

ชื่อเรื่องภาษาไทย : มิสเตอร์ควีน

ประเภท : ซีรี่ย์

แนว : ย้อนยุค, แฟนตาซี, คอมเมดี้

ภาษา : ไทย , เกาหลีซับไทย

ฉายเมื่อ : 12 ธันวาคม 2020 – 14 กุมพาพันธ์ 2021

ฉายทาง : VIU

จำนวน : 20 ตอน

คะแนน IMDB : 8.2

MR.QUEEN

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุค MR.QUEEN มิสเตอร์ควีน : เรื่องย่อ

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคเรื่อง MR.QUEEN เป็นซีรี่ย์ฮิตเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาช่วงต้นปี 2021 ที่ผ่านมา โดยเนื้อเรื่องก็คือ บงฮวาน เชฟหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทำงานอยู่ที่ธรรมเนียมประธานาธิบดีเกาหลีใต้แต่อยู่ๆวันหนึ่งเขาก็ได้เข้ามาอยู่ในร่างของ คิมโซยง ราชินีของยุคโชซอนและได้พบกับ ชอลจง กษัตริย์ที่ดูมีความลับมากมายแม้ภายนอกจะดูเป็นคนสบายๆ ในช่วงแรกบงฮวานพยายามที่จะปรับตัวเข้ากับที่นี่อย่างยากลำบากพร้อมกับต้องรับมือกับคนในวังด้วย แต่ต่อมาเขาก็เริ่มสนิทสนมกับชอลจงและกลายเป็นเพื่อนกัน MR.QUEEN เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ดีและอยากแนะนำอีกเรื่องหนึ่ง

บทสรุป

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคเรื่อง MR.QUEEN เป็นซีรี่ย์น่าดูที่อยากจะแนะนำให้หลายๆคนได้ไปดูเพราะนอกจากความสนุกแล้วซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้นังมีปมปริศนาให้เราได้คิดได้แก้ไข และยังเป็นความแปลกใหม่ของซีรี่ย์แนวย้อนยุคด้วยที่นำตัวละครชายมารวมเข้ากับตัวละครหญิง นั่นยิ่งทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้น่าดูและสนุกสุดๆ ใครที่ยังไม่เคยดูหรือเป็นแฟนซีรี่ย์เกาหลีก็ห้ามพลาดล่ะ ขำปอดโยกเลยทีเดียว แล้วด้วยคะแนน IMDB ถึง 8.2 แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา สำหรับเราเราให้ 8 นี่ขนาดไม่ค่อยชอบดูซีรี่ย์นะเนี่ย ยังอินขนาดนี้เลย5555

MR.QUEEN

สนับสนุนโดย : https://gclubspecial168.com/

More To Explore