ภาพยนตร์แอกชันไชไฟ ทุนสร้างอลังการหนังฟอร์มยักษ์ Monster Hunter

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

Monster Hunter สำหรับใครที่ต้องการหาหนังไซไฟ แฟนตาซีงานภาพวิชชวลเอฟเฟคสวยแล้วล่ะก็ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือว่าสามารถตอบโจทย์ได้ในระดับหนึ่ง ส่วนแฟนๆที่ติดตามและเล่นเกมส์มาก่อนก็ถือว่าหนังไม่ได้แย่มากถือว่าดูสนุกใช้ได้เลยอยากให้ลองเปิดใจดูกันก่อนแล้วคุณจะได้เห็นเหล่าสัตว์ในฝันของคุณอาจจะทำให้คุณหลงรักหนังเรื่องนี้ก็เป็นได้ 

ภาพยนตร์แอกชันไชไฟ Monster Hunter เรื่องราวสุดแฟนตาซี เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน

Monster Hunter ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีโดยอิงมาจากวิดิโอเกมส์สุดฮิตในชื่อเดียวกันของ Capcom โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มทหารกลุ่มหนึ่งที่นำโดย กัปตัน นาตาลี อาร์เทมิส ได้ลงพื้นที่ปฏิบัติการในนามขององค์การสหประชาชาติ แต่กลับหลงเข้าไปในพายุจนทำให้หลุดเข้าไปในประตูมิติที่นำทางเธอและทหารในหน่วยหลุดไปยังโลกใหม่ ที่ซึ่งเป็นดาวอีกดวงที่มีสภาพแวดล้อมและสัตว์ประหลาดต่างๆมากมาย และเธอต้องฝ่าฟันเหล่าสัตว์ร้ายพวกนั้นที่มีทั้ง เดียอาโบลอสูรกายทะเลทราย และที่โหดร้ายและน่ากลัวที่สุดก็คือเจ้ามังกรราธาลอส และสัตว์อื่นๆอีกมากมาย นาตาลีต้องพยายามเอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาดเหล่านั้นและหาทางไปยังหอคอยที่อยู่ใจกลางของโลกใหม่เพื่อกลับไปยังโลกเดิมของเธอให้ได้

ภาพยนตร์แอกชันไชไฟ Monster Hunter คอหนังเอาตัวรอดอย่าพลาดชม

สำหรับเรื่อง Monster Hunter ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นหนังที่สร้างมาจากเกมส์ที่ไม่ได้ถือว่าแย่และดูสนุกในระดับหนึ่ง แต่ด้วยความที่ตัวหนังจะเน้นไปที่วิชวลเอฟเฟคมากกว่าเนื้อเรื่องทำให้ เนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องจะดูธรรมดาเกินไป แต่ก็แทนที่มาด้วยงานภาพที่สวยงามเนียนตา ทั้งการเนรมิตโลกใหม่ที่ดูสมจริง รวมไปถึงสัตว์ประหลาดต่างๆที่เป็นไฮไลท์ของหนังดังชื่อเรื่องก็ทำออกมาได้อย่างสมจริง และสวยงามทั้งฉากแอคชั่นต่างๆ ที่ตัวเอกของเรื่องต้องฝ่าฟันและต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆก็ถือว่าทำออกมาได้ดี คิวบู๊ดูสวยงาม เนื้อเรื่องบวกกับงานภาพที่สวยงามก็ทำให้คนดูต้องลุ้นระทึกและเพลิดเพลินไปกับโลกในจินตนาการของเหล่าเกมเกมเมอร์ในยุค2000 แต่ด้วยความที่บทหนังและคาเเรคเตอร์ของตัวละครดูไม่ค่อยมีมิติและเรียบง่ายจนเกินไปทำให้คนดูอาจจะไม่ได้อินไปกับหนังมากนัก แต่ก็สามารถดูได้เพลินไม่เบื่อ ส่วนทางด้านงานเสียงก็ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้หวือหวาที่ถึงขนาดทำให้ติดหูคนดูได้มากขนาดนั้น แต่บางฉากก็ยังถือว่ายังช่วยบิวท์อารมณ์ได้ดีในระดับหนึ่ง 

More To Explore