GANGUBAI KATHIAWADI

GANGUBAI KATHIAWADI

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

หนังกระแสแรงที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ GANGUBAI KATHIAWADI หญิงแกร่งแห่งมุมไบ หนังลงจอ NETFLIX จาก BOLLYWOOD ที่กระแสมาแรงแซงทางโค้งจนยอดผู้เข้าชมทะลถหลายสิบล้านในช่วงข้ามคืน ติดอันดับหนังน่าดูบนเน็ตฟลิกซ์กว่า 20 ประเทศ ภาพยนตร์อินเดียสุดกินใจที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงโสเภณีในมุมไบที่ต้องต่อสู้กับความยากลำบากไม่ว่าจะเป็นการถูกกดขี่ การไม่เป็นที่ยอมรับและโดนสังคมดูถูก จะเป็นหนังที่แผ่เรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นจริงของหญิงสาวผู้ขายเรือนร่างในมุมไบว่าให้เราได้เห็นว่าชีวิตของพวกเธอนั้นต้องพบเจอกับเรื่องราวที่โหดร้ายแค่ไหน ภาพยนตร์ยาว 2 ชั่วโมงครึ่งที่ทำเอาอึดอัดและหดหู่ใจอย่างที่สุด ซึ่งมันจะเข้มข้นขนาดไหนนั้นว่าแล้วก็ไปติดตามชมการรีวิวของเรากันได้เลยค่ะ

GANGUBAI KATHIAWADI

ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปี 2022 GANGUBAI KATHIAWADI แม่พระของโสเภณี

หญิงแกร่งแห่งมุมไบนั้นจะหนังอินเดียที่ถ่ายทอดเรื่องราวของโสเภณีในมุมไบที่ต้องต่อสู้กับความยากลำบากที่ไม่ว่าจะเป็นการถูกกดขี่ การไร้อิสระในชีวิต ตลอดจนการถูกสังคมรังเกียจ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของหญิงสาวมากมายที่ถูกบังคับให้มาขายตัวอย่างไม่เต็มใจและหลายคนก็ต้องจบชีวิตลงไปอย่างไม่ยุติธรรม เรื่องราวชีวิตของพวกเธอจะโหดร้ายขนาดไหนเราไปติดตามในGANGUBAI KATHIAWADI รีวิวกันได้เลยค่ะ 

โดยGANGUBAI KATHIAWADI เรื่องย่อนั้นจะเป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ “คงคา” (รับบทโดย อาเลีย พาตต์) หญิงสาวหน้าตาดีกรีลูกสาวทนายผู้ล่ำซำที่ตัดสินใจเดินทางไปเป็นนักแสดงตามคำลวงของ แฟนหนุ่ม “รามนิก” (รับโดย วรุณ คาปัส) จุดเริ่มต้นของฝันร้ายที่เธอต้องกลายมาเป็นโสเภณี คงคาถูกรามนิกขายให้กับซ่องที่กามธิปุระ เธอไม่มีทรัพย์สินติดตัวเหลืออยู่เลย หนำซ้ำยังถูกชายคนรักเอามาขาย ทำให้เธออับจนไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากต้องจำใจยอมรับชะตากรรมนี้ จากเด็กสาวไร้เดียงสาก็ถูกเปลี่ยนให้มีจิตใจที่แข็งแกร่ง คงคาผ่านการขายให้กับผู้ชายคนแรกและเขาก็มอบชื่อใหม่ว่า “คุงคุ” ให้กับเธอ ชื่อที่มาพร้อมกับเป้าหมายชีวิตใหม่เพราะเธอสู้สุดและหวังจะเป็นใหญ่ที่มุมไบแห่งนี้

โดยเธอมีเป้าหมายที่อยากยกระดับชีวิตของหญิงโสเภณีที่นี่ วันเวลาผ่านไปหลังจากที่คังคุอดทนและอดกลั้นผ่านอะไรมามากมายในที่สุดคุงคุก็ได้ทะยานขึ้นเป็นใหญ่ของซ่อง เธอได้ใช้ตำแหน่งว่า “คังคุไบ” และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้อะไรๆในกามธิปุระเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ชีวิตหญิงโสเภณีที่นี่ค่อยๆดีขึ้น เด็กๆลูกหลานของพวกเธอได้ไปเรียนหนังสือ คังคุไบพัฒนาทุกอย่างและยกระดับคุณภาพชีวิตของโสเภณีจนในที่สุดทุกคนก็เริ่มยอมรับเธอ แต่มากกว่านั้นคือความหวังที่เธอจะทำให้โสเภณีเป็นอาชีพที่ถูกกฎหมายเทียบเท่ากับอาชีพอื่นๆให้ได้ ซึ่งคังคุไบจะสามารถพาเพื่อนหญิงโสเภณีของเธอไปได้ไกลแค่ไหนใครรู้เรื่องราวต่อไปของหญิงแกร่งแห่งมุมไบก็ต้องไปติดตามดูต่อกันใน NETFLIX กันเลย เรียกได้ว่าGANGUBAI KATHIAWADI นั้นถือเป็นสุดยอดหนังใหม่ 2022 เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากตัวหนังจะตีแผ่ให้เราได้เห็นถึงชีวิตของโสเภณีแล้วหนังก็ยังเล่าถึงเพื่อนหญิงพลังหญิงที่ช่วยกันผ่าวิกฤตปัญหาต่างๆมากมาย ทั้งสังคมชายเป็นใหญ่ การถูกกดขี่ เสรีภาพและการแสดงออกในชีวิต ไปจนถึงเรื่องความเท่าเทียมของความเป็นมนุษย์ ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่ขอให้ 10/10 คะแนนกันไปเลย หนังดียกขึ้นหิ้งที่ทุกคนไม่ควรพลาด

GANGUBAI KATHIAWADI

หนังน้ำดีควรค่าแก่การดูGANGUBAI KATHIAWADI ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ

ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่ได้ตามไปดูGANGUBAI KATHIAWADI ก็รีบตามไปรับชมกันให้ได้เลยนะคะ หนัง BOLLYWOOD แห่งปี 2022 ที่ควรค่าแก่การเช็คลิสต์ คุณภาพ 10/10 ทั้งเนื้อหา การถ่ายทอด ภาพ ฉาก บทภาพยนตร์ นักแสดง ตลอดจนทีมงานและผู้กำกับ ดังนั้นถ้าไม่อยากพลาดภาพยนตร์น้ำดีแบบนี้ก็ตามไปหนังแบบถูกลิขสิทธิ์กันได้ในหมวดหนัง NETFLIX กันได้เลย

GANGUBAI KATHIAWADI

More To Explore