DON’T BREATHE 2 ลมหายใจสั่งตาย

DON'T BREATHE 2

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

เชื่อว่าหลายคนที่เป็นคอหนังทริลเลอร์น่าจะเคยได้ดูลุงบอดมาในภาค 2016 ก่อนแล้ว ภาคแรกกับความโหดเหี้ยมของลุงบอดที่ทำเอาโจรย่องเข้าบ้านกลับต้องมากลายเป็นเหยื่อซะแทน ซึ่งเราก็จะได้เห็นถึงระดับความสาดิสม์ของลุงบอดที่บอกเลยว่ารุนแรงมากๆ แต่สำหรับใน DON’T BREATHE 2 นี้อะไรที่คิดว่าโหดแล้วมันยังสุดได้มากกว่านั้น เพราะจากกระแสตอบรับของแฟนๆในภาคแรกที่มีออกมาอย่างล้นหลามนั้นก็ทำให้ผู้กำกับต้องเอาเรื่องราวของลุงบอดมาสร้างเป็นหนังภาคต่อ DON’T BREATHE 2 ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน ซึ่งเรื่องราวในภาคต่อจะลุ้นระทึกขนาดไหนเราก็ไปติดตามดูกันได้เลย

DON'T BREATHE 2

การกลับมาของลุงบอดสุดโหด DON’T BREATHE 2 หนังแอ็คชันทริลเลอร์แห่งปี 2021

DON’T BREATHE 2 นั้นจะเป็นหนังระทึกขวัญภาคต่อของลุงบอดอดีตทหารเก่าผู้ซึ่งเคยปราบโจรย่องเข้าบ้านใน DON’T BREATHE ที่ปล่อยออกในปี 2016 ซึ่งในภาคนี้ก็จะเป็นเรื่องราวชีวิตของลุงบอดต่อจากภาคแรกที่ได้ประสบกับเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ต้องย้ายไปอาศัยในบ้านหลังใหม่ โดย DON’T BREATHE 2 เรื่องย่อนั้นจะเป็นเหตุการณ์หลังจากที่ลุงบอดได้ย้ายบ้านใหม่และรับเลี้ยง “ฟินิกซ์” เด็กหญิงกำพร้าที่พ่อแม่ตายในเหตุไฟไหม้บ้าน พวกเขาทั้งอาศัยอยู่อย่างสันโดษจนกระทั้งวันหนึ่งน้องฟินิซ์ได้ถูกแก๊งอาชญากรรมค้าอวัยวะลักพาตัวไป เพื่อช่วยฟินิกซ์จากพวกคนชั่วและเผชิญหน้ากับความผิดบาปในอดีตลุงบอดจึงตัดสินใยออกโรงตามล่าแก๊งอาชญากรรมและทวงคืนฟินิกซ์กลับมาให้ได้ 

DON'T BREATHE 2

งานนี้ลุงบอดจะสามารถเอาชนะใจตัวเองและช่วยน้องฟินิกซ์ได้สำเร็จหรือไม่ก็ต้องไปติดตามดูต่อกันใน DON’T BREATHE 2 NETFLIX กันเลยนะคะ สำหรับ DON’T BREATHE 2 รีวิวนั้นต้องขอพูดถึงภาพรวมของหนังกันก่อนเลยนะคะว่าทำออกมาได้ดีมากๆ สมการรอคอยจริงๆ ฉากแอ็คชันต่างๆมีความตื่นเต้นและลุ้นระทึกใจ ในส่วนของเนื้อเรื่องก็มีอะไรให้ติดตามมากขึ้น นอกจากนี้ในภาคนี้เราก็ยังได้เห็นมุมใหม่ๆของลุงบอดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน ให้ผู้ชมได้เห็นถึงมิติของตัวละครมากขึ้นว่ามนุษย์นั้นมีความเทาๆ ไม่มีใครขาวไปเลยหรือดำไปเลย เป็นการสะท้อนในเรื่องของศีลธรรม มุมมความคิดและการตัดสินใจใช้ชีวิตของแต่ละตัวละครที่ทำให้เราได้คิดและตกตะกอนตาม ฉะนั้นโดยรวมแล้วสำหรับ DON’T BREATHE 2 นี้ผู้เขียนก็ขอให้ที่ 8.5/10 คะแนนกันเลยนะคะ หนังสนุกตื่นเต้นเร้าใจดำเนินเรื่องได้อย่างน่าติดตาม ใครชอบอะไรระทึกใจต้องลองไปดูกันเลย

DON'T BREATHE 2

บทสรุปของลุงบอดและน้องฟินิกซ์

DON’T BREATHE 2 หนังทริลเลอร์สุดระทึกใจที่มากกว่าความสนุกคือหนังยังให้ข้อคิดมากมายกลับมาแก่เรา ทั้งในเรื่องของศีลธรรมความผิดบาป การก้าวข้ามอดีตที่ล้มเหลวของตัวเองและการปกป้องคนที่รัก เรียกได้ว่านอกจากความมันส์ตื่นเต้นตลอดการต่อสู้ของลุงบอดกับพวกอาชญกรรมแล้วเราก็ยังได้ตกตะกอนความคิดจากสิ่งต่างๆที่หนังได้ถ่ายทอดและส่งต่อให้กับเราด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม DON’T BREATHE 2 IMDB จึงมีคะแนนที่สูงลิ่วมากๆ ดังนั้นใครอยากไปติดตามเรื่องราวของลุงบอดก็สามารถดูภาพยนตร์ลมสั่งตาย 2 กันได้แบบถูกลิขสิทธ์ที่หมวดหมู่หนัง NETFLIX กันเลยนะคะ

สนับสนุนโดย : https://gclubspecial168.com/

More To Explore