ALCHEMY OF SOULS หยุดไม่ได้

ALCHEMY OF SOULS

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ซีรี่ส์เกาหลีกำลังมาใหม่หลายเรื่องจนตามดูไม่ทัน ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่สนุกสุดๆจนทำให้หยุดดูไม่ได้นั่นก็คือเรื่อง ALCHEMY OF SOULS เล่นแร่แปรวิญญาณนั่นเองค่ะ ซึ่งเรื่องนี้มีทั้งหมด 20 ตอน และได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่าง จองโซมิน ลีแจอุค ฮวังมินฮยอน และชินซึงโฮ เมื่อพูดถึงจองโซมินใครหลายคนก็คงต้องเคยดูซีรี่ส์ในตำนานอย่าง PLAYFUL KISS กันแน่นอน เพราะฉะนั้นเรื่องนี้รับประกันความฮาและความสนุกของเนื้อเรื่องกันได้เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปอ่านเรื่องย่อกันเลยดีกว่าค่ะ

ALCHEMY OF SOULS

ALCHEMY OF SOULS เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีรี่ส์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่ควรพลาด

ซีรี่ส์เกาหลีเรื่องALCHEMY OF SOULS เป็นซีรี่ส์เกาหลีที่พึ่งมาใหม่ เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้และแฟนตาซี ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับ จางอุค ณ อาณาจักรแดโฮ ที่โดนพ่อของเขาปิดช่องพลังไม่ให้เขาสามารถใช้เวทมนตร์เหมือนกับเพื่อนคนอื่นๆได้และยังประกาศห้ามไม่ให้ใครเปิดช่องพลังให้กับจางอุคอีกด้วย จางอุคน้อยใจชีวิตตัวเองมาตลอดและไม่เข้าใจเหตุผลที่เขาต้องมาเจออะไรแบบนี้ เขาจึงตามหาอาจารย์ที่แท้จริงของเขาด้วยตนเองที่จะเป็นคนช่วยผลักดันและช่วยเปิดช่องพลังให้กับเขา จนเขาได้มาเจอกับ นักซู นักฆ่าหญิงผู้เก่งกาจที่ทำการแปรวิญญาณมาในร่าง มูด็อก เด็กสาวตาบอดที่อ่อนแอ ทำให้เธอสูญเสียพลังที่เคยมีมาทั้งหมด และเมื่อทั้งสองคนมาเจอกันเรื่องราววุ่นวายสุดฮาก็เกิดขึ้น จางอุคจะสามารถมีพลังเหมือนคนอื่นได้มั้ย นักซูจะสามารถนำพลังที่แข็งแกร่งของตนเองกลับมาได้หรือไม่ และสาเหตุที่ช่องพลังของจางอุคถูกปิดเพราะอะไร มาร่วมหาคำตอบกันได้ในALCHEMY OF SOULS เล่นแร่แปรวิญญาณ สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ NETFLIX เลยนะคะ

ALCHEMY OF SOULS

ALCHEMY OF SOULSเป็นซีรี่ส์ใหม่จากช่องดังอย่าง TVN ซึ่งงานคุณภาพเป็นที่รับประกันมากมายในผลงานด้านต่างๆ ตอนนี้ซีรี่ส์ใหม่ 2022 เรื่องALCHEMY OF SOULS ได้ทำการฉายลงเนตฟลิกในทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ เวลา 3 ทุ่มประเทศไทย สามารถรับชมพร้อมกันและมาร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้กับจางอุคและนักซูกันด้วยนะคะ และถ้าใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารการรีวิวและสปอยล์ของซีรี่ส์หรือหนังดีๆก็สามารถเข้ามาติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ Go-grafix.com ของเรากันได้เลยนะคะ รับรองว่ามีเรื่องราวมากมายหลากหลายให้รับชมกันเยอะแน่นอนค่ะ

ALCHEMY OF SOULS

สนับสนุนโดย : https://ufaball.bet

More To Explore